Whole day sickness ??

Mga mamsh! Help me naman kung paano ko maovercome ang morning sickness ko na nagiging whole day na ? may nakapagsabi saken na uminom daw ako ng soup kaso walang effect ang hirap na kasi may feeling ako na di maipaliwanag haaays nung unang pregnancy ko naman hindi ganito eh nag-aaral pa ko non ngayon ang hirap talaga.

1 Reply

Call ob, may nirereseta sila para sa morning sickness. Or minsan pag sobrang suka ka naman kulang sa calcium lang.