CHOCOLATE SAFE FOR PREGNANT?

Mga mamsh!!!? Help naman huhu what to do!? Feeling ko super addicted nako sa chocolate since naging pregnant ako dati naman ayaw na ayaw ko kase matamis. Ngayon gustong gusto kona huhu! Diko alam kung safe ba to sa baby ??

53 Replies

Pede nmn po wag lang sobra

pwde naman pero onti lang

Pwede naman in moderation

In moderation po momsh.

in moderation lang po

in moderation po

Limit intake.

Wag lagi.

Hinay hinay lang mami. :) Ako din sa kahiligan ko tumaas sugar ko pero di ko pa rin talaga maiwasan na di kumain ng chocolate pero ngayong kabuwanan na di na masyado kasi nakakalaki kay baby.

Inom ka lang maraming tubig pagkatapos kumaen ng chocolates.