CHOCOLATE SAFE FOR PREGNANT?

Mga mamsh!!!? Help naman huhu what to do!? Feeling ko super addicted nako sa chocolate since naging pregnant ako dati naman ayaw na ayaw ko kase matamis. Ngayon gustong gusto kona huhu! Diko alam kung safe ba to sa baby ??

53 Replies

Hope this helps

Naku i loved chocolate nung pregi pa ako

Ako din, feeling ko I can't live a day without chocolate. Kahit yung cream-o lang. Every after ko mag drink ng vitamins, kasunod na talaga is cream-o. Awa ng Diyos, tama lang naman ang timbang ni baby, based sa ultrasound namin last month. Hehe. Basta drink lang po more more water every after kain ng chocolate. 😊