Baby

Mga mamsh help. 2months n baby ko, mix feeding kami kc mahina milk ko nd last check-up nmin bumaba timbang ni baby. Ang siste feed muna xa sa akin both sides tas pag di satisfied formula then feed uli sa akin kc yun ang pampatulog nya. Medyo matagal xa makatulog kaya minsan babad xa sa dede ko. Kaso now may parang halak xa, yung sound n parang sa radyo n d tama ang signal, ang sabi kapag ganun dahil daw over fed pero nung nagpabakuna kmi though within normal pa timbang nya, sabi nung nurse kailangan pa daw madagdagan sa timbang as compare sa height nya. Nalilito nko ano dapat kong gawin eh. First baby ko po ito.

1 Reply

Hi! Ganyan din sa baby ko dati, halos lumagpas na kami sa 10% na allowed na mabawas sa timbang. Pero tyagaan lang mommy sa pagpapadede. Lalakas din ang gatas mo basta lagi siya nakadede sayo, supply and demand. Wag lang po kakalimutan na ipa-burp.