Menstration

Hi mga mamsh, gamit ko po for famplan is injectable bale 1st time ko , nagpunta ako sa center 1st day of mens as per them kase yon daw ung time na dalat magpainject t,then after that nung mga ilang araw konti lang yong lumalabas na dugo saken then mga sumunid na araw madami at til now meron pa din ako almost 2week and half na , sadya ba na ganon kapag 1st time magoa inject ?

2 Replies

Nangyari saken yan mommy. Magiisang buwan nga ata ako nireg1la