Sleeping Routine

Mga mamsh, ftm po ako. Umuuwi po kame ni baby sa bahay namin every weekdays. Normal ang sleeping time nya. 8pm - 9pm tulog na sya until morning na. Weekends umuuwi kame sa bahay ng asawa ko biglang nag bago oras ng tulog nya. Biglang 5am na kung matulog tapos hapon na kung magising. 4months and 18 days na po si baby ko. Ano po kaya dahilan bat naging ganun bigla.

1 Reply

Mag iiba po tlga ang sleeping routine ni baby every month n lumalaki sya check these guidelines

4y ago

Thank you so much sa info mam

Related Articles