Team September!

Hi mga mamsh! Finally my baby's out ❤ SAOIRSE JOSEPHINE September 11, 2019 | 7:33pm 2.3 kls | Via Emergency CS

Team September!
109 Replies

Hello Baby welcome to the world! ❤ Congrats mommy and to the family 😊

Congats po cute ng baby gurl mo kainggit naman sana manganak nadin ako

Wooww ka bday ko pa si baby mooo hihihi cuutieeer, Cobgrats momshieee

Congrats po ♥️ Sana lumabas na rin si baby ko. Team September ☺️😊

5y ago

Lalabas din yan mamsh ❤

Cute ni baby and cute din ng name. Fave actress ko si saoirse ronan

Congrats po kinakabahan n rn ako team september din ako 😊

Same tayo mommy via emergency cs din ako 2.6 baby ko

Congrats sis 🎉🎉🎉 cute naman ni baby 😍😍😍

Ang cuteeee. Congratss. Btw mamsh baket ka na emergency cs?

5y ago

Cord coil po at bumibilis na heartbeat niya kada contraction eh 3cm palang ako.

Team sept din ako. 😂 Sep1.congrats satin.