Newborn bottle

Hello mga mamsh, EBF ako sa lo ko. 19 days na sya like ko sana matuto sya magdede sa bote thou breastmilk parin kasi nagpupump ako lagi. Para pag bmalik nako work sa bote nlng sya didede.. May mga bottles ako nabili, wide neck bottles pero ayaw nya dumede duon. mejo matigas ata kasi yung nipple..thou tinatry nya didehin kaso matagas at naiirita sya..baka may mga marekomenda kayong baby bottles na di natagas at nalambot.thankyou.

2 Replies

most likely po dahil sa nipple, not really dun sa bote. ganyan din ang baby ko noon, ayaw sa bote. ang nag work samin yung peristaltic na nipple. yung pigeon may ganon pero meron ding BW na brand na mas mura. yung iba sabi ok din daw yung como tomo kasi parang boob yung shape niya.

2y ago

May como tomo din po kami kaso mejo matigas nipppe ayaw din niya. Try po nmin pigeon. ☺️

Try niyo dr.browns super bet ni baby ko, my anti-colic din. Dami kong nabiling feeding bottles yun lang nakasundo niya.