1days left

Hi mga mamsh due date kuna bukas Wala paden ako sign of labor nakakakaba ano ba dapat gawen ?

8 Replies

40 weeks and 2days lumabas c baby .ginawa ko lahat .ending induce aq momie.lahat ng advice.Lahat ng pinagawa ginawa q na.

4y ago

Kamusta naman po induced mo mommy? Nakaschedule na kasi ako ng induce bukas. Kaso pag di sya lumabas within 8hrs maccs daw ako :(

its ok lng po..if you based it on ultrasound..may advance o delay po ang ultrasound ng 2 weeks kaya carry lng yan

4y ago

Ay salamat po first baby din po kase kaya nakaka worry 😊❤

Mglakad lkad ka momy.. pa checkup k dn sa oby m... minsan kc di nasusunod ang edd

4y ago

Tuwing morning po naglalakad ako then nag pineapple juice naden okey lang poba uminom nang pineapple juice or yung fruit po talaga?

Lakad2x lang momshie . goodluck 😊❤️

Tuwing Umaga Mag Lakad Lakad Ka Po

More lkad lang.. Kahit whole day

dapat mommy lagi ka naglalakad lakad

4y ago

Lage naman po tuwing umaga kahapon at ngayon lang hindi dahil po umuulan hehe 😊

lakad2 po