Panis Na Kanin

Hello mga mamsh. Di ko sure kung panis na ba yung kanin na nakain ko, inamoy ko naman sya at ng pinsan ko at sabi di naman daw panis. ambango pa nga kase dinurado, nakakailang subo na ko pero biglang parang may nakain akong di okay sa kanin parang panis feeling na sya. Makakasama ba sya sa baby ko? 6months pregnant na po ako. Salamat po sa sasagot.

1 Reply

I think Sis if you think naman na di sumama ang tyan mo di naman ito nakakasama sa baby mo. Pero next time Sis suriing mabuti ang kinakain natin para mas maka safe tayo sa kalusugan natin at ni baby.

5y ago

salamat sis. okay naman wala naman nangyare