white discharge

20weeks preggy po ako may white discharge sa panty ko kaninang umaga kinapa ko tas inamoy parang ang alat ng amoy. Ok po ba yan? Di naman amoy panis or mabaho parang ang alat lang. TIA ?

2 Replies

ung white discharge po ba is parang white means pero buo ? tama ba ?

5y ago

nilabasan kasi ako nakaraan non pero okay namn tska wlang amoy.. akala ko nga makukunan ako kasi palatandaan un ng menstration ko

White discharge na walang amoy or light smell lang ang normal sis.