pintig Ni baby o Sakin?

Mga mamsh di ko pa nararamdaman si baby pero kapag nakahiga ako Dami Kong nararamdamang tibok sa katawan ko Anu Po kaya un Tapos worried Po ako kase after namin mag do Ni mister nag brown discharge ako pero kinabukasan nawala rin pa Sagot Naman Po 15weeks and 3days Po ako base ko Lang sa apps na to Wednesday pa Po ako Naka schedule 1st check up ko dahil sa quarantine Salamat.

1 Reply

Yung pintig, pag consistent sa tiyan ugat mo Po iyon, Kung nag contact Po Kayo at my blood iwasan Po muna..