15weeks preggyy hingi lang po advice 1st baby ko po kase ..

1 week na po akong nag bbleeding. Walang masakit sakin wala po akong mali na nararamdaman.. 1st day ko po mag spotting niresetahan po ako ng midwife sa center namin ng pangpakapit . Nung mga tatlong araw spot lang pero hanggang ngayon po kase para na akong nireregla sa dami ng dugo pero wala akong nararamdamang masakit sa puson at pwerta ko nararamdaman ko rin araw araw namay na pintig sa puson ko bandang kanan .

2 Replies

Better sa OB na kayo magpacheck kasi hinde normal yan. Wag ka paka panatag na dahil wala ka nararamdaman eh ok lang. Wag ka mag base sa kung anong pintig sa katawan mo. Last na dinugo ako matagal. Nakunan ako. Kaya mas ok na macheck ka ng doctor.

Magpa second opinion po kayo Momsh