Pinkish Brown Discharge

Hello po Maaari po bang Implantation bleeding yung nangyayari sakin, On and off po brown spotting tapos ngayon po may lumabas na pinkish brown after ko mag wiwi,Pumunta po ko knina sa lying in kung san ako magpapaprenatal check up pero Bukas pa daw check up, Sana po okay lang po si baby . 9 weeks and 6 days na po si baby, Any suggestion po kung normal at kung di po normal . # 2ndbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

Hi po yung implantation bleeding ngyayari po during conception. Pero since 9 weeks na po kayo, baka spotting na po yan. Kaya tama po na pacheck up kayo.

3y ago

Opo Bukas po pa check up na po ako