Paano magstop mag produce ng breastmilk?

Hi mga mamsh, dahil sa mental health ko I needed to stop breastfeeding as per my psychiatrist kasi kailangan ko magtake ng mga meds for anti depressant (I was diagnosed manic bipolar/and panic disorders). Any tips kung paano mababawasan o malelessen ang breastmilk na eventually kusa na din mawawala?

1 Reply

hi po, slowly stop breastfeeding po, Kasi no demand = no supply, wag po biglain yung stop kasi baka magbara lang po. Praying for your mental health mommy. Fighting 🩷