Palayaw Ng tummy

Hi mga mamsh. Curious lang Ako. Ano palayaw ni baby sa tyan nyu habang Wala pa siyang gender? Hehe. Katuwaan lang mga mamsh. Para di tayu lagi kinakabahan sa mga questions natin and experiences.. 😊😊si baby 19 weeks na And tinatawag namin Siya bingbong. Yung pusa Kasi namin bingbing kaya Siya Naman si bingbong. Hehehe. Kayo ba mga mamsh?

70 Replies

Asawa ko tawag sa kanya Pitbull HAHAHAHA! Yung aso kasi namin na pitbull malambing at laging nakahiga sa hita ko, parang pinapakinggan nya baby ko sa loob ng tyan ko kaya tawag ng asawa ko "Kamusta si Pitbull mahal? Malikot ba?" 🤣