Baby movements..

Hi mga mamsh. NORMAL lang ba yung hindi araw araw nagalaw sa loob ng tiyan si baby? 2days ko na kasi sila di maramdaman na malikot sa tummy ko. Im pregnant with twins. Pashare naman ng mga experiences ninyo mga mamsh. Im 18weeks and 6days pregnant.#1stimemom #advicepls

2 Replies

normal naman sa gnyang weeks na di masyado maramdaman .. importante regular check up momsh kung my ib kna feelings go kana agad magpa check para less worry

Buy ka Doppler para mapanantag ka mi ☺️