Gender experiences and everything

Ask ko lang mga mamsh. Ano nararamdaman nyu or sintomas Ng pagbubuntis nyo and ano gender Ng baby nyo. Check ko lang din next week Kasi makikita na gender ni baby, pede ko na I request, gusto ko lang mag wild guess sa gender ni baby based sa mga naeencounter Kong mga pregnancy experiences. Excited na Kasi kami ni hubby malaman gender Niya eh. #1stimemom

2 Replies

Iba iba talaga pregnancy experiences per mommy. :) Ako kasi, gumanda pa kutis ko nung nag buntis. As in nawala pimples ko eh super acne prone ako before pregnancy. Then hindi umitim yung batok ko, ganyan. Girl yung baby ko. Pero yung pinsan ko, namanas siya sa face, as in ang laki ng face, ilong, tapos nangitim talaga neck niya, then super dami ng pimples. Sabi nila boy pag ganyan, pero girl ang baby niya. Then super round ng tummy ko nun. May kasabihan sila, pag bilog daw tummy babae ang baby, pag patulis naman daw boy. Meron din naman na sabi kapag sobrang likot lalake, eh yung baby ko naman nun super likot. :)) Iba iba po talaga.. :)

2y ago

hehe iba Iba pala talaga mamsh. haluan din Yung mga pregnancy experiences hihi. thank you mamsh

di naman po totoo ang mga kasabihan ako dati malulis tiyan ko sabi nila boy daw,tapos ang itim ng leeg ko dami tagyiwat nong pag ultrasound babae sya ☺