masakit sikmura

Mga mamsh binigyan ako ng gamot ni doc gaviscon sumasakit ksi sikmura ko. Pero hindi ko tinatake tinitiis ko nlang po msakit ok lang pu ba yon? Salamat po

1 Reply

binigyan ka na po ng gamit ng OB, pero ayaw mo pa rin uminom, tiisin mo nga po yung sakit pag ganyan naman po kayo. hindi po okay na tinitiis nakakasama rin sa lalamunan nyo yung laging umaakyat ang acid. safe ang gaviscon sa buntis, di po yang ibibigay ng OB mo kung hindi po.