Sakit sa tiyan

Mga mamsh biglang sumakit tiyan ko sa bandang ibaba naiyak nga ako sa sakit after ko maglaba.. Mag 8 months na po pala ako. Bawal po ba yung ganitong activities sa 8months? kasi naiyak talaga ako sa sakit pero nawala din naman kalaunan.

7 Replies

Wag na masyadong kumilos Ng heavy exercise, iwasan mo muna Kasi Kung napapagod Ka, double Ito Sa baby mo. Like kunwari naiinitan Ka, maligo Ka or do some refreshments, Kasi mas mainit nararamdaman ni baby Sa loob. Kaya pahinga Ka na muna.

Wag masyado magpakapagof sis. Baka ma stress si baby sa tummy mo. Dapat daw light activities nalang ginagawa natin now or kapag pagod na pahinga muna

Hwag kna magkikikilos sis. Pag ganyan kasakit na, baka malapit kna. Lalo na pag sunod-sunod na yung sakit. Kaso 8mos. Ka pa lng. Hwag pa sana.

Pacheck up ka mommy baka need mo ng kontra hilab para maagapan mag premature labor. Iwas mo muna magwork. Magbedrest ka muna.

Wag po maramihan ang paglaba. Pakonti konti lang.

Hinay hinay po,phinga po kayo kapag napapagod

Baka mapaanak ka ng maaga. Pahinga ka muna