Sauna

Hi mga mamsh, bawal ba sauna sa preggy? Kahit 10-15 minutes lang pantanggal lamig sa katawan? Sakit na ng likod at balikat ko hehe

18 Replies

Bawal po. Pag tumaas core temperature ng katawan mo nagkakaaffect sa develoent ng fetus. Kaya po mahirap din pag nilagnat ang buntis dahil tumataas ang core temp.

bawal po especially hindi matantiya ung temp ng tubig, it can cause miscarriage. . .

Bawal po kase bawal ang sudden changes ng temperature. Pa-masahe ka na lang po.

Bawal po, hindi comportable si baby sa loob kapag mainit

Bawal sis. Hindi ka rin nila I allow pag pregnant ka.

Bawal po mainitan ang buntis.

Ay no! Maiinitan si baby.

salabat ka na lang po

Bawal po mainit.

bawal po sis..