CS postpartum "Me Time"

Ask ko lang po, sa mga na-cesarian, kelan po pwde mag pa sauna? Jacuzzi? Massage? Medyo ang dami ng lamig kasi ng likod ko at sumasakit sakit. Thank you in advance. ?

1 Reply

hindi ka nag iisa sis. nagka ganyan din ako and cs din ako hehe

5y ago

Pwedeng pwede sis. Ako din 2 mos pa lang tahi ko noon, naglalaba na ako. 10mos na. Mag 1 year na baby ko. Hehe. Papakiramdaman mo lang sarili mo. Pag kaya go, pag medyo may nararamdaman, ipahinga.