16 weeks and 2 days

Hi mga mamsh! Based on my LMP, 16 weeks and 2 preggy na ako. Just wanna ask kung saan mararamdaman yung parang nagpa-pop na bubble sa tummy. Kasi sa akin po may nararamdaman ako sa leftmost side atsaka parang kumukulo kulo. Haha ? so hindi ko alam kung si baby yun or what..#1stimemom #pregnancy

16 weeks and 2 days
1 Reply

possible po c baby na un mommy ?

4y ago

thank you po nakaka confuse lang kasi yung kulo parang nagugutom lang ako e. tas yung pop parang may gas lang. hahahaha ?