PAP SMEAR sino dito naka experience

MGA MAMSH BAKIT NI RE REQUIRE ANG PAP SMEAR NG ILANG OB? PARA SAAN PO? MAY MGA NAKA EXPERIENCE NA PO BA NITO SA INYO?

2 Replies

Women who are sexually active is recommended to undergo papsmear, sa pagkaka alam ko may age range nga kong how frequent dapat magpa papsmear. Ginagawa ito to check gaano ka healthy yung babae specially sa loob ng reproductive organs, dito din makikita if may mga bacteria or infections ka, makakikita din if may HPV ka virus na maglead into cervical cancer. Kapag buntis ang babae, OBs wanted to made sure na safe ang mommy at baby, to avoid complications at maagapan ng maaga.

malaman kung may ibang sakit na pwedeng maka-endager sayo at lalo na sa baby mo. kasama pa dyan pati hiv, syphilis at hepa tests.