Balot as in 🥚😅

Mga mamsh ask lang, pwede ba kumain ng balot ? 25 days ko na since nanganak ako ..mababa kasi dugo ko ,naisip ko lang before yan pinapakain sa amin kasi mababa ung dugo .. and by the way breastfeeding mom here. tyia

4 Replies

Yes mommy pwede po ang balot, breastfeed din po ako kay baby and paminsan minsan kumakain din ng balot 🙂

ang alam ko po ay pwede... kumain din ako dti nag low blood ako ksi puyat ky bebe

Pede kakakaen ko lang po nya kahapon breastfeeding din po ako

Yes, pwede naman po ang balot mommy.