INJECTABLE

Mga mamsh, ask lang po once ba na inject ka na ng Injectable eeffect ba agad sa katawan mo un? First time mom here kaya wala ako idea. Nag do kasi kami ng husband ko after 5 days eh. kakapanganak ko pa lang, mag 2 months na via CS delivery. Hoping may makasagot, respect please. thanks

2 Replies

Pure breastfeed kaba mi?.. safe pa po basta breastfeeding kayu at di pa bumabalik regla mo.. at least 7 days kasi ang injectable take effects.

4mo ago

ok na yun mi , safe na yun .. same din sakin more than 1 week din natapos mens ko ( 1st menstruation after birth) also injectable din gamit ko family planning..

atleast 1 week po dapat naka back up ng condom mii. para sure po.

5mo ago

nagdo kasi kami nainject na ko pero after 5 days pa. di pa umabot ng 1 week kaya di ako sure. tas wala kaming condom na gamit.