Injectable contraceptive?

Sino po dito Injectable contraceptive? Pwede po ba yun iputok ni Hubby once na nagdo kami? 1st time ko lang kase mag Injectable contraceptive kaya medyo Hindi kopa alam. Please enlighten me. Thanks! #pleasehelp #advicepls

2 Replies

sino po nakaranas ng pa inject tapos kinabukasan nilagnat c baby couz kaya un ng turok?

1y ago

vaccine po ba? normal lng nmn lagnatin after vaccine painomin niyo lng agad paracetamol

after 7days magpainject saka pwede magDo kahit putok sa loob.

1y ago

Okay. noted