HELP!

Hi mga mamsh ask lang po okay lang po ba ung YAKULT sa 3mons preggy. Parang naging routine ko na kase siya everynight na. Safe po ba?

18 Replies

Nung 9months preggy ako, may nakitang kunting bacteria sa urinalysis ko, pero hindi UTI. Inadvisan ako ng OB ko na mg yakult, 3x a day.

Safe naman po wag lang sobra. mas maganda sya inumin after mo kumain. Wag lang din sobra malakas din sa sugar yun.

5y ago

Nakaka isa lang naman po ako everynight mamsh so okay lang na ituloy ko siya

yogurt drink yung dutchmill so pwede naman din..

Safe mo. Basta moderate lang lagi sa lahat 😊

Okay lang naman uminom ng yakult or delight.

Probiotics is good for pregnancy po

Yes. Ako nga twice a day 😅

Yes po mommy once a day.

Ok lng po once a day

Yup its ok and yogurt din