Baby na Wagas ang Pag-ire

Mga mamsh, ask lang po. Mixed feeding po kasi ako before pero dahil nag-undergo ako ng medications, formula na po si baby. From enfamil, nag-switch ako sa S26. Napansin ko po once or twice a day na lang mag-poop ang baby ko unlike sa enfamil na after mag-feed poop siya agad. Tapos everytime mag-poop siya, kita sa face niya na ire siya ng ire at matigas tummy niya. Is it a sign na hindi po siya hiyang? Normal nmn po ang poop niya.. Thank you po sa mga sasagot.

1 Reply

Hmm may mga ganyan tlg instances sis .. Try mo nlng bawasan ung formula pag nagtimpla kung ganun padin change na

5y ago

Salamat po sa sagot. Hndi nga po sya siguro hiyang kasi po nagbawas ndin ako ng timpla po.