Sana masagot

Hi mga mamsh ask lang po. Kung ang EDD ko po based sa unang tvs ultrasound ay May 30. Ilang weeks na po ako ngayon na preggy? Salamat sa sasagot🤗😘#1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Hanapin mo ung ultrasound mo sis. Me nakalagay don ilang weeks ka na. Bale bilangin mo nalang. Add lang naman yan. Bale sa isang week meron tayo 7 days tapos add mo don sa weeks sa ultrasound mo. Or pede mo igoogle. Me mga website nagcalculate ng ganyan.