breastfeeding

hi mga mamsh, ask lang po kung after ko manganak magpapa breastfeed po ako ng 1 month tapos after nun hinto na, employed po kase ako within 2 months po ba hihinto na ang paglabas ng milk po?? salamat po sa sasagot ?

1 Reply

Sana magpump ka nalang mommy. Sayang naman inumpisahan mo narin lang, bat mo pa titigilan. May rights ka naman sa pagpump during breaks sa work. Sayang ang protection na maproprovide ng gatas mo mommy.. If you want to learn about pumping, magjoin ka sa pumping ma'ams PH na group sa fb. Or breastfeeding pinays. Marami ka matututunan how to manage pumping while at work promise. Wag mo po sayangin gatas mo mommy..

5y ago

thanks po sa advice😊