nova district hospital

hello mga mamsh, ask lang kung meron sainyo dto na natry na manganak sa NOVALICHES DISTRICT HOSPITAL? hingi lng sna feedback kung maayos sa ospital nayan? kng okay sla mg paanak? dun po kasi refferal sakin sa center namin. salamat ng marami sa sasagot! ?

1 Reply

as far as i know ndi p cla tumatanqqap nq manqanqanak kc under renov. p delivery & nursery rm. nila ..

5y ago

yun nga po eh.. malalayo na po kasi ibang refferal e. bawal naman na dw sa lying in ang first time na manganganak.😥