COWS MILK ALLERGY

Mga mamsh. Ask lang, ano pde I substitute sa Nutramigen?! Ayaw nya ng lasa kasi. Thanks po.

3 Replies

hi po.. offer mo lng mami makasanayan dn ya.. baby ko naka ilang palit na nang milk from enfamil gentlease, nan sensi, nan infinipro similac tummicare lahat my allergic reaction siya sa nutramigen lang naging okay lahat. yun nga lang ang mahal hehehe

Hi mommy. Better po consult ulit kay pedia kasi may mga special milk po para sa mga may allergy sa cow's milk.

NAN HW.