10 weeks pregnant

mga mamsh ask lang ako kung normal lang po ba na minsan nasakit puson ko na parang pag may regla tapos mawawala 10weeks napo akong preggy

4 Replies

sakin miii 7weeks gang 9weeks ko sumasakit dn lagi puson ko nagaalala din ako nuon kaya ngpatrans v ako nung 7w3d eh ok naman ultrasound ko and tnanong ko ung nag ultrasound sakin kung okay lang ba kako na laging sumasakit puson ko ang sagot naman nya okay lang yan as long as di ka naman dinudugo.. ngayon 11weeks na tyan ko salamat sa dios kasi wala namang komplikasyon sa pagbubuntis ko 'till now!!

Same, mi. Sa case ko, nagpa trans v ako, normal naman. kaya sabi ng ob ko, dahil sa pagbabago ng hormones saka nageexpand kasi ung uterus kaya minsan nasakit puson pati balakang. basta daw hindi nagsstay yung sakit ng matagal, normal naman. kelangan lng pahinga.

12mo ago

same mi pati balakang ko nasakit lalo na pag nakaupo

i consulted my OB. pagcheck sa trans v, may contraction sa uterus. maaaring maging threatened abortion. kaya pinag bed rest ako at pampakapit na vaginal insert.

12mo ago

nagpa trans-v na ako mi nung 8weeks ako sabi naman ng ob ko normal naman daw pati heartbeat ng baby ko may iniinom din ako pangpakapit kaso minsan talaga nasakit puson ko pero saglit lang tapos mawawala na

Same po, til now 12 weeks. Pero normal naman mga sa transv. Normal daw pag nawawala agad, kasi nagi expand since lumalaki si baby.