Masakit ang puson pag umatching

10weeks preggy Normal lang ba pag umatching ng biglaan nasakit ang puson lalo na pag naka higa?

4 Replies

Kelan EDD mo momsh? Oct ka din ba? meron kaming VIBER GC, if you want sali ka samin para makapagshare tau ng experience sa pregnancy journey natin.. Comment mo nlang viber acct mo, thanks.. 😊

2y ago

Kelan EDD mo momsh? anu viber acct mo? add kta sa gc..

naranasan ko yan. pero d ko nga sure kung normal yun mamsh. kasi sabi sa google wala naman daw effect ang sneeze sa baby

Ganyan din po ako nung 1st tri, sumasakit puson pag umaatching. Pero nawala din po eventually

nakakabahala lang kc..lalo na pag malakas parang pwersa sa tyan naiihi pa ako sa lakas ng aching😔

2y ago

ganyan din ako. ginagawa ko inaalalayan ko n aagad puson ko kasi kpag bumahing ako ng hindi nakaalalay. masakit talaga naninigas sya