I'm 23weeks preggy Normal ba tong feeling na to?

Hello mga mamsh, ? may ask lang ako 1st baby ko and i'm 23weeks preggy, is it normal na sumasakit ung puson pero nwwla dn nmn agad hnd nmn lagi lately ko lang nramdaman and every night i feel like i want to poop pero wala rin nmn. Nakaka bother lang i get crazy baka ma iri ko si baby?

1 Reply

Di po normal na sumasakit ang puson ng preggy sis, talk to your ob para maaware sya and mabigyan ka ng proper advice.

5y ago

Welcome ..