A sensation feeling every night.

Hello everyone, i would like to ask something. I'm 9 weeks preggy, every night i feel a sensation to my stomach na i dont know kung ano yun di ko maintindihan. Every night ko talaga siya mararamdaman. Kaya minsan naiisip ko baka sa gabi siya nag dedevelop sa tiyan ko, ayy ewan. Normal lang po ba ito, o may mali na ? #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

D ko din maintindhan yang tanong mo. Hahaha! Pero normal n may weirdness na nararamdaman kasi nga may nadedevelop na sanggol