Maskit Ang Lower Tummy

Hi mga mamsh ask ko sana kung anu kayang reason bakit maskit yung lower tummy ko, nag pa check uo ndin ako lahat ng ultrasound gnwa na wala nmn sila makita, even yung cirvix ko close namn, yung feeling na nasa lwerta na banda yung sakit? Thanks mga mamsh?

1 Reply

Same tayo momsh. Ako last sunday parang bglang pinulikat left side na baba ng puson ko. Natakot ako so nagpa urinalysis agad ako kala ko bumalik uti ko then nagpachekup agad ako khapon. Hnd nman ako iE ng ob ko, sbe nya baka parang pinulikat lang then bngyan nia ako ng pamparelax ng puson my konting kirot pa ngayon pag maglalakad ako... im on my 34th weeks, ikaw ba

5y ago

Actually until now may konting kirot pa. Sa left side na puson lang.. pag nag gagalaw ako. Pag nkaupo ako or higa wala nman. D ko alam ano ba to. Pero hnd na katulad nung sunday na halos d ako makalakad na..