Line in tummy

Mga mamsh may line po ko sa tummy ko pero bandang ilalim lang hehe. yung iba kasi nakikita ko mula upper to lower yung kanila. Sabi nila baby boy daw pag ganon. Baby po yung akin based sa ultrasound kaso akin sa lower part lang yung may guhit. totoo ba yung mga sabi sabi na yan? hahahaha. I'm 8 months na po.

1 Reply

hehe not true po..yung wife ko ang kinis ng tummy nung pregnant..di rin sya nagka linea negra..boy rin po baby namin..