SSS Status

Hi mga mamsh, ask ko po yung mga working moms dto. Pag po ba separated na sa employer, mababago yung status mo sa SSS? Saka mkukuha rin ba ung mat.ben ko bago ako manganak ?

2 Replies

Ikaw magpapachange tapos hihingi ka pa ng certificate of separation at non advancement sa employer mo. Attachment un pagnagfile ka ng Mat2. Tapos pagkaanak mo na makeclaim after mo pa magfile ng Mat2. Wait ka pa mapasok sa account mo.