Spotting after 1week mens

Mga mamsh ask ko po kung ano cause ng spotting kasi ung gf ng pinsan ko nagkaron daw po ngayong month ng mens and after 1week daw po reglahin nag spotting daw po. Ano po kaya ibig sabihin non mga mamsh? Sana po may makasagot thankyou po.

1 Reply

I think meron talaga instance na my pahabol yung mga period ng mga babae. But if bothered sila at meron sya iba pang na ffeel, mag pa consult na lang din sa OB para sure.