Kakatapos lang ng mens ko tapos bgla ako nag spotting after 1week, ano po kaya ang cause?

1week ng tapos ang menstruation ko tapos bigla naman ako nag spotting, ano po kaya ang cause?#pleasehelp #advicepls

5 Replies

hello po, musta po preggy po ba kayo? same experience kasi, kakatapos lng ng mens ko 1 week, tapos nagspotting din ako.

3mo ago

hello po mommy preggy po ba kayo same.po kasi tayong case kahit 2 years ago na po to sana po napreggy kayo para mabuhayan po ako ng loob na preggy din po ako

possible po na sign of pregnancy yan. pero best to go to OB para sure.

Ako po madalas ganyan pero regular pa rin raw naman po ako

nangyari din sakin yan, nagpacheck up ako sa OB

PT momy baka pahabol lang yan.