Covid19 booster shot (while pregnant), safe and required po ba tlga?

Hello mga mamsh.. ask ko lng nirequire din ba kau ng ob nio na magpa #COVID19vaccine or #boostershot while pregnant? Supposedly next appt. ko is for anti-tetanus pero napansin ng ob ko na wala pa akong booster shot. Vaccinated na ko twice (Moderna).. advice ni doc magpa booster shot muna ako bago anti-tetanus.. mejo nagwoworry lang kasi ako baka may effect kay baby pag nagpa vaccine ako..36yrs old nako, high-risk.. 1st pregnancy ko ito.. required ba tlga magpa booster muna? may naka encounter naba sa inyo na nagkaroon ng side effect after covid vaccine while pregnant?

3 Replies

yes po safe naman. sinabi na din naman po ng ob nyo :)