confused

Hello mga mamsh, ask ko lang. Meron po ba nakaexperience dito na 5 days advance ang date ng menstruation? Kasi supposed to be sa aug 8 pa ako magkakaroon then ngayon dinudugo ako. Pero before un 7 days ako spotting from light to brown then ngayon dugo na. :(((

2 Replies

Ganyan din ako sa sis advance na lagi mens ko ng 3days simula na mag conceive ako..

Ganyan ako sis dati, lagging advance ng 3 to 5 days.

5y ago

Oo sis may time talaga na ganon ang kulay ng mens. Brown na may itim itim.