confused

Hello mamsh, 7 days na ako light and brown discharge. Then ang sakit ng mga boobs ko up to now. Jan sa tracker ko nagkaroon ako july 9 , nagdo kami july 20. May mga super early signs po ba din kayo before kayo mag missed period?

confused
2 Replies

similar kasi symptoms ng premens at pregnancy. usually tlg delayed period bago pa ang symptoms

5y ago

Thanks mamsh.

Mag pt po kayo mamsh. Based po kase sa mga symptoms nyo parang buntis na kayo.

5y ago

Welcome po. 😊