Dugo sa pagsuka

Hi mga mamsh. Ask ko lang sana kung meron na dito nakaexperience ng ganito aa baby nila. kanina dumedede lang siya ng gatas sa bote and then matutulog na siya ng pinadede ko naman ng tubig kaso umubo siya nung pagkaubo niya nagsuka siya at ito na nga yung kinalabasan. May sippn na rin ang anak ko. Babalik tas mawawala kaya nagwowowrry ako. Pahelp naman po ako mga mamsh. bukas pa ako makakapagpacheck up s knya

Dugo sa pagsuka
1 Reply

Naku po dapat po ata sa emergency room na po kung may dugo

5y ago

Posible nasugat nasal passage dahil sa sipon pero nangyayari yun sa kakasinga. Pero baby yan, dalhin na lang sa pedia para safe.