mainit na ulo,paa at kamay ni baby

hi mga mamsh ftm po, si baby kasi nung march 3 pa mainit ang ulo paa at kamay pero pag hinipo mo yung katawan hindi naman. nawala na kahapon pero ngayong umaga mainit ulit siya tas pag nagtemp normal naman ipapacheck up ko din siya bukas pero ask lang nangyare po ba sainyo to? nawawala tas babalik yung init? may sipon din po si baby eh.

2 Replies

normal lang po siguro yun, ganyan din si baby ko eh. okay naman sya

upppppp