craving for sex

Hi mga mamsh! Ask ko lang sana if kung normal ba sa buntis na parang laging craving for sex? I mean di naman ako ganto nung di pa ko buntis. Si hubby pa nga nag iinsist non. But now, tila ako laging gigil kay hubby.? TIA ?

41 Replies

Buti pa kayo , hahaha ... ako hindi nga crave ng sex during my pregnancy

Halaaa, bkit ako wAlang gana?😅 mas marami kayo mataas ang sex drive 😁

me po hindi😁 nagagalit ako kay mister ko pag gusto nya makipag do

yes normal minsan mas madalas tlga ang drive sa sex pag preggy.

mas nagiging hot dw po ang mga mamshie pag preggy 🤣🤣🤣

Sana all. Bakit hindi ako nakaramdam niyan? 23 weeks here. 😊

Normal lng po yan...moms ganyan dn ako mnsan parang gigil ako pero pnigilan ko😄

normal lng yan my, since ang hormones natin ay hnd balance at nagaadjust pa.

Hehehe ganyan ako sa 1st son ko palagi mainit

Ako nung third trimester. nakakalungkot lang malayo si hubby nasa abroad