Preggy & Sex

Normal lang ba na yung sex cycle namin ni hubby nung hindi pa ako preggy is pwede pa din till now na I’m 4mos preggy na? We had sex twice a day ganon, wala naman binawal si OB. I just wanna ask any opinions lang. TIA ☺️

2 Replies

Ok na ok sissy basta okay pa kumilos. Me until 6 months pa nga ngayon medjo hirap na kase laki na bump ko

Basta okay po sabi ni doc. Wag nalang po magpahawak sa mga parts na magcacause ng contraction.

6y ago

Thank you ☺️