SSS MATERNITY NOTIFICATION

Hi mga mamsh. Ask ko lang regarding po sa maternity notification ng SSS, nakapagsubmit na ako and then may nakalagay na accepted na sya. Ano po kasunod after nun? Do I need to go to the branch para magsubmit ng ibang requirements like ultrasound etc. ? Or magtetext sayo si SSS? And then pano po pag wala pang sariling bank account tas ipapadala na nila? Ano yun mag-oopen pa or iregard po sa branch para makapaghingin ng bank referral for account opening para makamura since mahal mag-open ng bank account ngayon eh

1 Reply

employed ka po ba?

3y ago

ah, as far as I know pag employed ka, merong drop boxes sa HR nyo where you can submit the hard copies of the requirements and the company should be the one to process it. tapos sa payout naman if wala bank account, check ipapadala nila sa company pero naka pangalan sayo. ganun sa company namin, di ko lang sure sa iba.